Tiêu chí
Cam kết chất lượng

1. Cam kết chất lượng sản phẩm 

- ẮC QUY VIỆT NHẬT luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

- Chúng tôi bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

- Đối với mặt hàng ẮC QUY , chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp uy tín và đặt hàng các sản phẩm chất lượng nhất để đảm bảo khách hàng có được cơ hội tiếp xúc với hàng chất lượng cao.

2. An tâm mua hàng

Trước bán hàng, đội ngũ nhân viên bán hàng của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm phù hợp và yêu cầu của Quý khách.

- Sau bán hàng, chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng chủng loại sản phẩm, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

- Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của ẮC QUY VIỆT NHẬT luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. ẮC QUY VIỆT NHẬT có thể tư vấn cho khách hàng tại Cửa hàng hoặc trực tiếp qua hệ thống điện thoại.

ẮC QUY VIỆT NHẬT cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

3. Hoàn tiền không "khó chịu"

- Nếu quý khách hàng phát hiện hàng giả ngay sau khi nhận hàng, hãy thông báo ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm quý khách đã mua để thể hiện chí và khả năng cung cấp hàng chất lượng của mình.

Tin liên quan
(0)
Thu Mua Ắc Quy Cũ Giá Cao
Zalo